“อะคิโยชิ”เปิดร้านต้อนรับสื่อมวลชนชวนสัมผัสรสชาติอาหารต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆฉลองให้บริการยาวนาน24ปี

อะคิโยชิเปิดร้านต้อนรับสื่อมวลชนชวนสัมผัสรสชาติอาหารต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ ฉลองให้บริการยาวนาน 24 ปี

 “อะคิโยชิ” ฉลองครบรอบ 24 ปี โดยมีผู้บริหารและเชฟชาวญี่ปุ่นเปิดบ้านต้อนรับสื่อมวลชน ตอกย้ำรสชาติความอร่อยต้นตำรับญี่ปุ่นของชาบู ชาบู – สุกี้ยากี้ พร้อมแนะนำเมนูน้องใหม่ปิ้งย่างอะคิยากิ ในบรรยากาศหรูหรา ร่วมสมัยกับโฉมใหม่ที่สาขาพระโขนง

อะคิโยชิ เป็นร้านอาหารประเภทชาบู ชาบู – สุกี้ยากี้สไตล์ญี่ปุ่น เจ้าแรกในประเทศไทย ที่เปิดให้บริการมานานกว่า 24 ปี โดยคงเอกลักษณ์ตามต้นตำรับจากเมืองชิกาซากิประเทศญี่ปุ่นทุ กขั้นตอน ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ เครื่องปรุง การปรุงอาหาร ได้รับการควบคุมและตรวจสอบคุณภาพจากเชฟชาวญี่ปุ่น มร. ฮิโรคาซุ อูเอฮาร่า (Mr.Hirokazu Uehara)

เพื่อสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ ร้านอะคิโยชิ สาขาแรกที่พร ะโขนงจึงถูกปรับแต่งสถานที่ให้หรูหรา ร่วมสมัย รองรับรสนิยมของคนรุ่นใหม่ที่ชอบรับประท านอาหารนอกบ้าน พร้อมเสิร์ฟรสชาติอาหารดั้งเดิมที่ครองใจทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่นมาอย่ างยาวนาน

คุณศรีหทัย ไพรสานฑ์กุล รองประธานกรรมการบริษัท อะคิโยชิ จำกัด กล่าวว่า “เสน่ห์ที่หาจา กที่ไหนไม่ได้ในการรับประทานสุกี้ยากี้ที่อะคิโยชิ คือ  ความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของการผั ดสุกี้ยากี้แบบญี่ปุ่นที่จะต้องผัดผักและเนื้อสัตว์ก่อนและจึงเติมน้ำซุป  ซึ่งจะช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับประทานและทำให้สุกี้ยากี้นั้นกลมกล่อมอีกด้วย เรารักษาวัฒนธรรมการรับประทานแบบนี้ไว้ที่นี่ โดยไม่ลืมที่จะให้บริการด้วยสถานที่อันหรูหรา บรรยากาศดีตามยุคสมัยด้วย”

“นอกจากชาบู ชาบู – สุกี้ยากี้แล้ว เรายังให้บริการเมนูปิ้งย่างอะคิยากิ ซึ่งเมนูนี้เราได้พัฒนามาเพื่อเพิ่มความหลากหลาย และเพิ่มทางเลือกในการรับประทานให้กับลูกค้า เรียกว่ามาที่อะ คิโยชิที่เดียวครบเลย” คุณศรีหทัยกล่าว

เกี่ยวกับร้านอาหารญี่ปุ่นอะคิโยชิ: ร้านอาหารญี่ปุ่นประเภทชาบู ชาชู / สุกี้ยากี้ ที่คงรสชาติข องอาหาร เครื่องปรุง และวัตถุดิบแบบต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ มาตั้งแต่เดือนกันยายน พ.ศ. 2538 บริหารโดยบริษัท อะคิโยชิ จำกัด หนึ่งในเครือกลุ่มบริษัทไทยซิน ปัจจุบันมี 6 สาขาที่ พระโข นง, เอเชียทีค, สยามสแควร์วัน, เซ็นทรัลเวสต์เกต, เซ็นทรัลอีสต์วิลล์, สเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และเตรียมเปิดสาขาที่ 7 จามจุรีสแควร์ ในช่วงประมาณกลางปี 2562 นี้

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *